Menu Đóng

Quy Trình Xử Lí Đơn Hàng

1.Tiếp nhận đơn hàng, tư vấn & báo giá: Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi bộ phận tiếp nhận sẽ ghi lại thông tin và các yêu cầu của quý khách hàng về kiểu áo, màu sắc, chất liệu vải và kiểu in trên áo… Đồng Phục Khánh Hòa sẽ thông báo bảng giá chi tiết tương ứng với những yêu cầu theo sự lựa chọn cuối cùng của khách hàng sau khi được tư vấn.
2. Thiết kế: Bộ phận thiết kế sẽ đưa ra mẫu áo trên marquette để khách hàng dễ hình dung và chỉnh sửa đạt được sự hài lòng về mẫu áo đồng phục theo ý quý khách hàng.
3. Làm mẫu: Với đơn hàng trên 50 áo Đồng Phục Khánh Hòa tiến hàng may + in áo mẫu cho quý khách hàng kiểm duyệt. Đồng Phục Khánh Hòa thực hiện và tiến hành sản xuất hàng loạt dựa trên mẫu duyệt cuối cùng của khách hàng.
4. Kí hợp đồng: Đồng Phục Khánh Hòa tiến hành soạn thảo hợp đồng cùng thống nhất với quý khách hàng về mẫu thiết kế, chất liệu vải, mẫu in, bảng báo giá….
5. Giao hàng: Khi đơn hàng được sản xuất xong, Đồng Phục Khánh Hòa sẽ chuyển hàng đến địa chỉ trong hợp đồng thông qua nhà xe, dịch vụ chuyển phát nhanh…

Hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho khách hàng: 0933.420.888 – 0966.420.888
Than phiền, báo lỗi, phản ánh thái độ làm việc của nhân viên 24/7 Mr Dương: 0164.241.8888

Liên hệ với Đồng Phục Khánh Hòa ngay để được tư vấn & thiết kế miễn phí!

Đồng Phục Khánh Hòa xin ghi nhận và luôn luôn mong muốn ngày càng được phục vụ các bạn NHIỀU HƠN, TỐT HƠN VÀ HIỆU QUẢ HƠN.