Menu Đóng

Đặt May Đồng Phục Tại Khánh Hòa

NÓI CHO CHÚNG TÔI YÊU CẦU CỦA BẠN – NHÂN VIÊN ĐẾN TẬN NƠI PHỤC VỤ BẠN.
ĐIỆN THOẠI: (0258)6262.888
Tư vấn, báo giá: 0585.123.456
Than phiền 24/7: 0585.247.247

QUY TRÌNH LÀM VIỆC:

1.Tiếp nhận đơn hàng, tư vấn & báo giá: Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi bộ phận tiếp nhận sẽ ghi lại thông tin và các yêu cầu của quý khách hàng về kiểu áo, màu sắc, chất liệu vải và kiểu in trên áo… Đồng Phục Khánh Hòa sẽ thông báo bảng giá chi tiết tương ứng với những yêu cầu theo sự lựa chọn cuối cùng của khách hàng sau khi được tư vấn.
2. Thiết kế: Bộ phận thiết kế sẽ đưa ra mẫu áo trên marquette để khách hàng dễ hình dung và chỉnh sửa đạt được sự hài lòng về mẫu áo đồng phục theo ý quý khách hàng.
3. Làm mẫu: Với đơn hàng trên 50 áo Đồng Phục Khánh Hòa tiến hàng may + in áo mẫu cho quý khách hàng kiểm duyệt. Đồng Phục Khánh Hòa thực hiện và tiến hành sản xuất hàng loạt dựa trên mẫu duyệt cuối cùng của khách hàng.
4. Kí hợp đồng: Đồng Phục Khánh Hòa tiến hành soạn thảo hợp đồng cùng thống nhất với quý khách hàng về mẫu thiết kế, chất liệu vải, mẫu in, bảng báo giá….
5. Giao hàng: Khi đơn hàng được sản xuất xong, Đồng Phục Khánh Hòa sẽ chuyển hàng đến địa chỉ trong hợp đồng thông qua nhà xe, dịch vụ chuyển phát nhanh…
Liên hệ với Đồng Phục Khánh Hòa ngay để được tư vấn & thiết kế miễn phí!

Trường hợp khách hàng ở xa: Vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của chúng tôi đồng thời gửi mẫu in áo qua Zalo, Viber, facebook, … hoặc trình bày ý tưởng để Đồng Phục Khánh Hòa lên mẫu phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng.

  Riêng các bạn học sinh:Chúng tôi hiểu các bạn là học sinh lo học tập không thể đi xa, không có nhiều thời gian hay bất cứ lí do gì. Vì vậy chỉ cần các bạn cùng tập thể lớp thống nhất ý kiến (về màu sắc áo, bo tay áo, cổ áo, hình in áo…) Đồng Phục Khánh Hòa sẽ sắp xếp một buổi làm việc cho nhân viên lên mẫu qua lớp cùng hỗ trợ các bạn thiết kế 1 mẫu áo phù hợp với ý tưởng của các bạn.
Rất vui khi được làm việc cùng các bạn!

Ghi chú: Thời gian làm việc: Sáng từ 8h-12h. Chiều từ 14h-18h. Ngoài giờ đó các bạn học sinh vui lòng liên hệ xếp lịch làm việc riêng với nhân viên thiết kế. Hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7 : 0585.247.247
Đồng Phục Khánh Hòa ghi nhận và luôn luôn mong muốn ngày càng được phục vụ các bạn NHIỀU HƠN, TỐT HƠN VÀ HIỆU QUẢ HƠN.